Mom ơi, bé đc 6 tuần mà bị táo bón làm sao ạ.

Bắp (6 tuần)

Mom ơi, bé đc 6 tuần mà bị táo bón làm sao ạ.
4 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh nhiều lên, ăn đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước vào rồi cho con bú. Ko đc ăn đồ cay nóng, tanh, chua, lạnh.

3y ago

mẹ ck e k cho ăn mấy cái chưa nấu chín mom à,khổ lắm mặc dù là góp ý nhìu lần r.còn nước thì e uống nhìu lắm mom ạ.

nếu bé bú mẹ thì 1 tuần ị 1 lần vẫn ko phải là táo bón nhé mẹ

3y ago

dạ nếu k p là táo bón v sao mỗi lần đi rất khó khăn ạ.vớivlaij phân bé đi giống như trẻ đang ăn dặm đấy ạ,

m an nhiu rau xanh cà khoai lang và trái cay cho con ti

3y ago

dạ mom.e cảm ơn mom ạ

😊