M.n cho em hỏi là bầu tới tháng thứ mấy tiêm phòng và tiêm phòng những j ạ. Mang thai lần 1 ạ

Bầu đứa đầu ạ

8 Các câu trả lời

M đến hỏi trạm y tế xem mình đang mang bầu thì bh có đợt tiêm uốn ván. Mũi 1: tiêm khi thai được khoảng 20 tuần tuổi trở lên. Mũi 2: tiêm sau mũi tiêm thứ nhất ít nhất 30 ngày và phải tiêm trước khi sinh ít nhất 30 ngày.

từ 20 tuần trở đi tiêm 2 mũi uốn ván mũi 2 sau múi đầu 1 tháng

Tập đầu mình 24w tiêm uốn ván mũi 1. 30w tiêm uốn ván mũi 2.

tầm 18w tiêm uốn ván mũi 1. cách 1 tháng sau tiêm mũi 2

Từ tuần 20 trở lên là tiêm đc

Từ 20 tuần tiêm uốn ván m nha

Tiêm uốn ván mom

20w