tiêm phòng tháng thứ mấy

Các mẹ cho e hỏi e bầu tháng thứ 4. Chưa tiêm phòng trước mang bầu. Bây giờ nên tiêm vào tháng thứ mấy thì tốt nhất ạ Cảm ơn các mẹ

9 Các câu trả lời

Mình tiêm vào tuần 22 vs 27. Thai lần đầu có thể tiêm mũi 1 từ tuần 20. Mũi 2 cách đó 1 tháng m ạ

Tuần thứ 21 là tiêm đc rồi. Nhớ báo với bs là chưa tiêm ngừa lần nào để bs tư vấn

M tiêm vào tuần 22 và 27, bs cũng nói tiêm khoảng đó là tốt và an toàn

20w trở lên là tiêm đc r m. M ra trạm y tế họ tv trước khi tiêm cho m ak

4y ago

Cảm ơn b nha

B nên đến phòg khám hỏi cho chắc

Sau 20w la tiem đc nhé

Tiêm uốn ván m. Từ 5 tháng.

20w mũi 1 và 24w mũi 2 nhé.

4y ago

Mình giống m

Ok m.