hi

11 tuần 3 ngày siêu âm biết trai hay gái chưa ạ,

37 Các câu trả lời

Muốn biết trai hay gái dễ lắm mom...ság đi tiểu vô ly rồi bỏ thuốc tảy đồ ah bỏ sao 2 bên pải bằng nhau...lúc bỏ nếu mà con trai nó sẽ sôi dữ dội...còn là bé gái sẽ k sôi nhưng vẫn nỏi bọt ít...

5y ago

Mom lên youtube coi ngta chỉ cách nha mom...

12 tuần siêu âm độ mờ da gáy xem có dị tật hay k. Nếu muốn biết trai hay gái thì 12 tuần hơn sâ đc nhưng chưa chắc. Tháng thứ 4-5 ok

Càng trễ càng chính xác đó chị ơi, e 15 tuần con đầu mà chưa biết cũng đang hóng quá này hi

Mình tập đầu 17w chưa biết,cũng đang hóng nè

16 tuần nhá mom..con trai thì dễ thấy lắm mom

Chưa nhé mom. Mình 12w2d siêu âm mới biết ạ

Giờ chắc bé cũng đầy tháng rồi nhỉ? 😂

Chờ đến tuần 16 đi khám kqua rõ hơn b ạ

Biết rồi nhưg chưa chắc chắn đâu ạ

Phải 16w trở đi thì chắc chắn mom ạ