16w bụng này to k các mom ơi do dịch bệnh e chưa đi khám được Có mom nào đoán là trai hay gái k ạ

16w bụng này to k các mom ơi do dịch bệnh e chưa đi khám được
Có mom nào đoán là trai hay gái k ạ
15 Các câu trả lời

siêu âm mới bik dc m ơi. Nhìn bụng mà đoán dc giới tính thì bác sĩ vứt sọt bằng cấp hết rồi, các cty sản xuất máy siêu âm cũng sẽ phá sản m ạ 😂

tầm này thì nhìn khó đoán dc lắm mom ơi, mà nhìn bụng cũng chưa chắc đúng nữa. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

3y ago

cảm ơn mom ạ

Đoán cho vui thoi , chứ sm còn có xác suoất sai ý mom. 😂

Bth mom ạ. Đoán cho vui thì đc chứ ko đungs đâu mom 😄

nhìn bụng k biết gt đâu m m siêu âm ms biết

nhìn khó đoán lắm mom, mà mình đoán trai nè

chỉ siêu âm mới cho kết quả thôi m ơi

thw mom trong mùa này bất tiện đủ thứ

22w đi sa 4d là biết rõ thôi mom

chờ siêu thì rõ mom ạ