E bầu 22 tuần r ngủ hay quên năm sắp v có ảnh j bé k mom

Bầu tập đầu ạk..

E bầu 22 tuần r ngủ hay quên năm sắp v có ảnh j bé k mom
11 Các câu trả lời

ko nên nằm sấp nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

k nên nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

khi ngủ mom kê bên cạnh 2 cái gối nhỏ. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

K nên nằm sấp mom ơi, bé sẽ ngạt đó. Mom thử kê gối 2 bên xem

mom nen nam nghieng ben trái sẽ tot hơn mom nha

mom nên nằm sang bên trái.cẩn thận nhe mom

4y ago

nằm vậy con khó thở với ko lớn nha m..hại con lắm

nằm sấp bé bị ngạt đấy mom ơi.

k nên nằm sap m nhé be de bị ngạt

4y ago

e hay quên ák chợt tỉnh là thấy nằm săp

K nên m nhé

Ko sao mom