Sữa chua dẻo lăn vụn dừa

#tapmonan 🍀 Nguyên liệu : - 120ml sct - 1/2 hủ sữa chua không đường - Gelatin HC - Hoa đậu biếc 🍀 Cách làm : - Ngâm 4-5 bông hoa đậu biếc vào 1 tí nước nóng cho hoa ra màu - Lấy 2 thìa cafe gelatine ngâm 10 phút cho nở rồi đem hấp cách thuỷ co gelatin tan ra - Pha 80ml sct rồi đổ nửa hộp sữa chua không đường vào khuấy đều - Đổ hỗn hợp sữa chua ra 2 bát - Cho nước hoa đậu biếc vào 1 bát đựng hỗn hợp sữa chua để tạo màu - Cho gelatine ở trên vào 2 bát khuấy đều. Sau đó lấy bọc thực phẩm bọc lại để ngăn mát tủ lạnh 2 giờ - Lấy ra cắt rồi lăn qua vụn dừa là hoàn thành Chúc các mom thành công nha

Sữa chua dẻo lăn vụn dừa
15 Các câu trả lời

ngon quá Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nhìn ngon và đẹp mắt nữa mom .Mom khéo tay ghê 🥰

mom khéo quá, hôm nay thấy nhiều món của mom quá

ngon quá mom nhỉ

ngol quá mom ơi

thèm quá ne😋

ngon quá m 😍

nhìn đẹp m

chac ngon lam

ngon quá m