Bánh nhà làm

Chợt nhớ ra nay tết Hàn thực chạy ra vườn hái lá nếp và ngâm hoa đậu biếc để làm đĩa bánh #tapmonan

Bánh nhà làm
22 Các câu trả lời

ôi. quá tuyệt vời. thật ko chê vào đâu được. bánh nhìn đều tay và màu rất tự nhiên. bố trí hài hoà trên cái đĩa màu xanh và hoạ tiết rất đẹp. tớ nhìn cái đĩa là mê lắm nên ko thể ko khen luôn này. trời. thậm chí là đến cả hoa cẩm tú cầu trong vườn nhà mẹ làm nền cho đĩa bánh cũng đẹp mê li luôn. ôi 10/10 mẹ thắm ơi.

3y ago

cảm ơn mom 😃

t ăn tham nhất hội 😂 làm bánh xong, thắp hương xong là vội vàng ăn, càng đẹp càng ngon thì ăn càng nhanh 😂 phục các m chụp ảnh xong mới ăn 😂

Mom khéo tay thế, chả bù cho mình

hức e làm lần 2 mới thành công

Hôm qua e cũng quên đăng bài m a

khéo tay quá mom ơi ⚘

nhìn hấp dẫn quá m

khéo tay quá bà 🥰

oa.. ngon quá..😍

nhìn ngon quá mom