Thắc mắc

Bầu nằm võng có sao ko z máy mon

23 Các câu trả lời

ko nên nằm võng nhé mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

k nằm tốt hơn nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

K nen nằm võng lâu vì ho hap của con sẽ suy. Va dân den thieu máu mẹ va con. Ngồi thì dc dug có đung đưa vì bé trog bụng. Bsi cung khuyen mk k nen nằm. Bạn mún nằm thì 2 3phut thui nhe. Con la tat ca.

mình ngày xưa do cơ thể nhỏ con,mà bụng bầu quá to, từ tháng thứ 7 là thường xuyên nằm võng rồi. do nằm giường mỗi khi ngồi dậy ko có thế. trộm vía mẹ tròn con vuông.

Nằm thì đc rồi đó như đừng đưa võng thôi mắc công đứt dây thì mệt... Em 37w mà chắc từ lúc có bầu tới h ngày nào cũng leo lên võng nằm 😁

Được mà hạn chế thôi m Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤️ . Cảm ơn mom

Mấy bà xưa nói nằm võng bị rốt quấn cổ gì gì đó mom nhưng lâu lâu mình cũg nằm võng ko đưa là đc tại sợ đứt võng nguy hiểm đó mom

4y ago

Nếu thấy nằm võng thoãi mái thì nằm thôi mom nếu thấy khó thở hay bị vấn đề khác thì nên thôi mom ạ

Nằm võng ko nên vì mình đang bầu sợ võng tụt dây võng hoặc đứt dây võng thì bầu sẽ té thì nguy hiểm cho bầu bí

mình cũng nằm nhưng ko nên nằm miết vì có thể võg đứt dây nguy hại cho bầu. cẩn thận vẫn hơn nha

hạn chế m ạ. thứ nhất nhỡ nó đứt ảnh hương den 2 mẹ con. thu 2 có thê khó thế m ạ