??

Bầu năm tháng.....họ nói sao lại nhỏ ?

??
21 Các câu trả lời

Bụng lớn nhỏ ko quan trọng, quan trọng là con khỏe hay không, còn số kg của con thì mẹ uống thêm sữa ko đường, sinh tố trái cây...thì ko sợ bé thiếu kg, 2 thág cuối ăn hột vịt lộn nhiều vô, ngày 1 hột vs uống thêm nước dừa, bảo đảm bé sẽ đủ kg mà

4y ago

Ok nè

kệ đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

ke y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Em 6 tháng rồi nhưng em chỉ mới có tầm 46 47kg. Nên bụng cũng nhỏ xíu nhưng con khoẻ phát triển bthg là vui rồi

4y ago

Độ trưởng thành của bạn là bn

Bình thường thôi mom. Nhỏ mai mốt bầu mấy tháng cuối mình cũng đỡ mệt hơn bầu to.. Con vẫn khỏe là ok rồi

4y ago

Đúng rồi. Ok nè 😍

Không sao đâu nè , tại mom sớm hơn bthuong thôi chứ không có gì nghiêm trọng hết

4y ago

Ban đêm...tiếng đạp của nó...làm cho m giật mình.

Chẳng bù cho mình. 4.5 tháng mà như 6 tháng vậy. Ai cũng kêu bầu to 😂😂😂😂

4y ago

Thế thì còn gì bằng

mk cũng bị nói nè bụng bầu 5thang mà như họ mới ăn no

E cubgx vậy 5 tháng oy mà m.n cứ bảo như k bầu

4y ago

Bầu... Chỉ mình mới biết. Thôi thì cứ mặc áo rộng...như chưa bầu đi...😂