Nghén nặng nhất vào tuần thứ mấy và kéo qua mấy tháng ak?

Bầu nghén mệt quá mấy mom ơi. E 10w rồi mà còn vật vã te tua, e chỉ ăn đc món chua món cay thôi chứ đồ mặn hay ngọt là sợ lắm. E kết nhất là dưa cải muối chua này nè mà cũng k dám ăn nhiều. Mấy mom bầu rồi cho e hỏi nghén nặng nhất là tuần thứ mấy ak? E nghe nói hết 3m đầu là đỡ mà k biết có ai bị nghén dài qua luôn k?

Nghén nặng nhất vào tuần thứ mấy và kéo qua mấy tháng ak?
15 Các câu trả lời

Tuỳ ng mom ạ. Chị dâu mình qua tháng thứ 6 mới hết nghén nè Ăn dưa muối tự làm thì đc mà ăn ít thôi mom