Bà bầu để bụng đói có sao không vậy mấy mom??

Bầu mới 27 tuần mà sao bụng lúc nào cũng căng và mệt nằm kiểu gì cũng cảm thấy khó chịu, ăn có ít thì thấy no căng, cảm giác nặng nề, 27 tuần là đc 6 tháng pk các mẹ. Ăn gì cũng không ngon mà không biết làm sao để thai nhi tăng cân đều đây ạ, huhu mn có cách nào không?! Chỉ em vớii.

9 Các câu trả lời

Không nên để đói nè. Mom có thể ăn ít nhưng ăn nhiều bữa nhỏ ý. Rất tốt luôn. Chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

lâu lâu ăn hk điều mình cung bi đau, mình quạy nước nóng đường uống, rồi nấu cháo trắng cho có chất nhựa ăn, thấy đỡ lắm mom. nhưng đây là biện pháp hết từ từ chứ hk hêtd liền

Mom bổ sung vitamin sắt đầy đủ vào ăn uống tẩm bổ thêm uống thêm men biogaia viên nữa men giúp tiêu hoad khoẻ tăng hấp thu giảm nôn nghend m nk

Y như mình 27w,ăn k đk ngủ k ngon,ăn hơi nhiều xíu là khó thở,ngủ thì nằm nghiên k đk nằm ngửa k xong,mệt thở k nổi ☹️

Vậy chắc chửa dạ trên! Chứ dạ dưới như mình 27w ko ngồi nổi quá 3 tiếng , khó chịu đau lưng ko chịu nổi

mom uống sữa tươi, ăn hột vịt lộn nè, bơ, trứng gà sẽ mau vào con!

Chia nhỏ bữa ăn ra ăn thành nhiều bữa mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

gần 7 tháng rồi mom ạ!

K nên để đóinha