sức khoẻ mẹ và bé

Bầu mới 10 tuần mà k ăn cá thị dc chỉ ăn cơm với mắm tiêu v có ảnh hưởng gì k ạ

15 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10!’

Chia ra nhiều bữa nhỏ ăn nhe m,gán ăn nhiều vào m ơi. Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

giống e quá..ngén thịt..sợ thịt cá trứng dã man..nhưng m uống thêm sữa, ăn hoa quả bánh kẹo e ngĩ cũg OK ạ

lúc đầu nghén thế m ạ. trước mình k ăn đc cơm chỉ ăn cơm cháy bánh mỳ khô thôi. bây giờ ăn k biết no là gì

ăn đủ chất cho con mom ơi.. chia nhỏ bữa ăn ra nè.. mỗi lần ăn 1 ít thôi.. ăn thêm trái cây sua chua gì đó nữa nè..

4y ago

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ...💗 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

uống thêm sữa tươi ko đường cho con. Mà mắm tiêu ăn quài ko tốt chk con đâu

cố gắng hết ngén ăn uống đầy đủ chất là dk mom ơi

Cố gắng ăn đủ chất vào m

Chúc hai mẹ con khoẻ mạnh

Ann thêm hoa quả, sữa ạ