Bầu hay bị táo bón

Bầu mà bị táo bón thì làm sao hết vậy các mom ơi E tập đầu nhiều bỡ ngỡ quá ạ

10 Các câu trả lời

thuốc sổ mon 😅 đùa thôi ăn nhiều hoa quả như chuối đu đủ thanh long lựu vào nha chịu khó uống nc nhiều hơn với nước dừa nữa

sáng ngủ dậy uống 1ly nuoc âm ngày nào cũng đi được mình đã dùng cách này trong suốt thai Kỳ

mom có thể ăn khoai lang luộc, đu đủ chín, thanh long, uống đủ 2l nước, ăn nhiều rau xanh

Mum uống nhiều nước và dùng rau tảo lục shop c này nè Sđt Zalo 0973.699.582 hết táo bón mom nhe

ăn đu đủ chín, chuối chín, bơ, các loại trái cây có chất xơ

mom ăn nhiều trái cây uống nhiều nước dô nha , là sẽ đỡ

Mình đi khám bs kê thêm chất xơ hoà tan để uống

uống nhiều nc ăn nhiều rau thui ạ

m ăn nhiều rau xanh vào

Ăn khoai lang mom ơi