Em bầu lỡ ân bánh hỏi có hẹ nữa. Có sao không mọi người ơi

Bầu lỡ ăn bánh hỏi

17 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, an toàn mà. mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

ủa an bánh hỏi có hẹ là bị gì vậy ...k nghe mẹ mk kien cho mk . cũng an bình thường k có j . sợ về có j cho mk biết dc k

1y ago

thấy trên gg bảo là bánh hỏi bánh ướt có hàn the á m. nghe nói hàn the k tốt á. giờ mình k dám ăn nữa hhhh

chắc ks ạ, cái gì cũng vậy có lỡ ăn 1 chút thì ks, ăn lượng nhiều ms k tốt ạ

1y ago

hhhh v mình yên tâm. thenkiuuu mom

cái j mk cx ăn tất ạ . cái j hạn chế thì hạn chế thôi ạ

mình ăn suốt ko sao

ăn ít không sao đâu mo.

ăn bình thường mom ơi

ko sao đâu 🤣😅🤣

Ksao đâu m nhé

k sao đâu mom