kiêng cữ

Bầu không được nằm võng, không được ngồi ngạch cửa cục gạch cục đá, không được thập thò trước cửa, không được trèo cao với tay,... Còn phải kiêng những gì nữa không các mom??? Em bị nghiện nằm võng mà từ khi có bầu không dám ngồi luôn

38 Các câu trả lời

Sợ võng ko chắc rồi té thôi, chứ mình vẫn nằm tới giờ nè, đâu có sao. Mấy ông bà thường hay kêu kiêng này kiêng kia vì sợ sơ ý bị té thì ko tốt, chủ yếu là " đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên" là đc😂😂😂 ko nổi nóng, cẩn thận vì e bé thôi Chủ yếu kiêng ăn mấy món đồ mát quá hoặc nóng quá, kiêng đu đủ xanh, trong 3 tháng đầu ko ăn dứa, dừa, khổ qua, trà mát, ko ăn ốc( vì kí sinh trùng rất nhiều, lỡ dính 1 cái là khổ

mình ngi nằm võng sợ ko chắc thôi.nếu bạn thích kê thêm gối dưới võng cho chắc ăn.còn vớ tay mình đọc là dây rốn quấn.nhưng mà mình cũng vớ tay lấy đồ bth à.với lại dây rốn quấn ko sao.mình xem trên BV Từ Dũ dây quấn ko ghi vào siêu âm vì có khi nay quấn mai siêu âm ko quấn.ko gây hại bé.ngta tập yoga cũng có động tác vớ tay cao đó ko sao đâu bạn yên tâm.

Võng chắc thì nằm đc thôi m ơi... E bầu bé trước cũng bị la nhưng e vẫn nằm kg sao cả. M nên kiên nhìn đám tan hoặc không đc nhìn vì sanh xong đêm bé khóc suốt khó ngủ Haizzz trước e hok nghe nên bé đầu e khóc suốt hok lm cách nào đc hết

Mình tháng cuối thích nằm võng lắm vì kiểu cơ thể nhức mỏi nằm nó đỡ đau hơn nằm giường . Nhưng nằm chơi thôi trong thời gian ngắn . Mình có hỏi bác sĩ , bác bảo không sao . Đừng nằm quá lâu thì không sao

Mình chẳng kiêng gì hết tất cả đều Sinh hoạt bình thường . chỉ chừ khi bị động thai hoặc thai yếu thì đi đứng nhẹ nhàng thôi vào ytubi mà xem người ta có bầu mà còn nhảy vũ điệu ầm ầm có sao đâu

Cũng tùy cái kiêng thôi mom ơi chứ mình thấy thoải mái thì cứ nằm võng bt ... nói chung là người Việt mình kiêng cho lắm vào .. chứ ng nc ngoài họ thoải mái mấy vụ này lắm

4y ago

Ủa v hả hihi mom khi nào sanh

Em phơi mềm đây cao quá bắt ghế ai dè ghế bị gẫy sẵn k hay lên té xuống có xíu mà e còn bị động nhẹ nữa đây 10 ngày nằm 1 chổ k làm được gì 😭

Đủ thứ : Không đeo vàng. k choàng khăn hay dây gì qua cổ. k với tay. k leo trèo. k khiêng nặng. k tắm đêm. k ngủ trưa quá nhiều ở mấy tháng cuối.

4y ago

Mình thì tháng cuối bị mất ngủ đây này, trưa thì ngủ đc 15p, tối thì đi tiểu đêm nhiều á.

Chồng và vợ mang bầu không được trồng cây vì em bé sẽ ra lông nhiều . không được cắt cổ gà vịt.mụ bà sẽ đánh dấu vào em bé

E chỉ kiêng k với tay và nằm võng thôi.... Còn vàng vòng thì đeo tuốt.... Sanh con vẫn khỏe. Trộm vía bé lại vô cùng đáng yêu