??

Bầu gần 8 ruần màk rầu gê các mom...nào là dọa sảy...h chuyển sang đau vai...đau lưq..vận bụng nửa...bùn hết biết lun..?

11 Các câu trả lời

Có dấu hiệu mới bị doạ, 3 tháng đầu kiêng cử nhiều thứ nên mom chú ý tí, nhất là về ăn uống và vận động. Mỗi người cơ địa khác nhau nên sẽ có người thấy có bầu bt không bị gì, có người nghén, có người đau nhứt, có người sưng tay chân,... cố lên mom nha. Hầu hết qua 3 tháng đầu là thoải mái nhiều thứ lắm.

Cố gắng dưỡng đi bạn, mình đến 20t còn bị hở eo cổ tử cung, đến tuần 24 lại bị động thai ra máu kìa

3 tháng đầu mon lên chú ý vận động nhẹ nhàng nhé. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh. Mẹ tròn con vuông nhé.

Mình thì sáng ngủ dậy là buồn nôn lúc đánh răng là nôn khan 1 hồi buồn nôn cả ngày luôn chán ăn

Mom cũng bằng mình đó. Mình giờ ko nghén nhiều chỉ bị chán ăn

Ráng 3 tháng đầu đi bạn, 3 tháng giữa sẽ đỡ hơn xíu.

Gán quá 3 tháng là ổn hà mom

Cố lên m. 12 tuần là ổn à

cố lên mom à..

2y trc rồi