Chuyển dạ

Mấy mom cho em hỏi với, nay em đk 40w4d rồi. Vẫn chưa có dấu hiệu. Chỉ có 3 ngày nay đau lưq 1 bên. Sáq nay lại đau dưới phần xươq chậu cũq 1 bên. Có phải gần chuyển dạ không ạ? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em pk với ạ

16 Các câu trả lời

m nên đi bv khám để nghe tim thai và đo cơn gò. Đợt mình trễ 5 ngày bs khám ui cho nhập viện theo dõi luôn m, nếu đủ 41 tuần không có dâu hiệu j thì bs sẽ can thiệp bằng cách đặt túi nước và truyền thuốc giục sanh.

mk trước sinh bé đầu là đạt 41w.c gái mk làm bs phụ sản, thăm khám bảo về đợi mãi k thấy đành kêu lên viện nằm cho chắc

3y ago

chắc em cũq v á c

em đi khám rồi các mom. nhưng bs bảo về chờ chuyển dạ sinh thường. khôq thì 41w nhập viện kích sinh hoặc mổ ạ

đi viện ngồi chờ thôi m chúc m mẹ tròn con vuông

chưa đâu mom.. chắc phải để 41w kích sinh..

nếu quá dự sinh thì nên đi khám m nhé

quá dự sinh rồi đi khám đi m

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Quá dự sinh mà mom ko đi khám hả

3y ago

Ah đúng r, chị mình cũng v. Chúc mom sớm gặp bé nha

chúc mẹ tròn con vuông nha