hỏi tí các mom ơi

Bầu có nên uống nc mía k ạ vì nước mía mua tiệm ngọt vs gắt wa nen m hk dám uống sợ bị tiểu đường thai kỳ ạ

14 Các câu trả lời

Ngọt quá tuần 2 lần mom ạ. Nếu đc thì mua mía cây về ăn. K thì tích cực uống nc dừa tháng cuối ăn trứng vịt lộn chè thập cẩm .... Con tăng cân. Hồi minh mía với nc dừa con sinh ra sạch

Mom uống 1 tuần 3 lần thôi, hạn chế lượng đường, nước mía làm sạch nước ối, có thể giải khát nữa, mom ko thích thì ko uống cũng đc

Nếu mom không bị tiểu đường thai kỳ thì uống nước mía cũng tốt lắm. Mà uống tuần 1 2 cốc không sao.

3 tháng cuối nên uống nha mom. Nước dừa nữa.

Uống dc nhưng không đc uống thường xuyên.

Nếu k uống được cũng k sao đâu mom.

Uống nước dừa tốt hơn mom ạ

Uống dc nhưng đường nhiu wa nha

Uống dk bạn ah nhưng ít thôi

Uống cách ngày ok mà mom