Bà bầu nên ăn hoa quả gì để tăng đề kháng, phòng bệnh cảm cúm?

Em chia sẻ ít kinh nghiệm. Em đang bị f0 ngày thứ 4 rồi, nhưng cơ thể em hoàn toàn thoải mái và k mệt mỏi gì nhiều. Các mẹ nào đang mang thai mà bị covid thì cứ bình tĩnh đừng quá lo lắng, tinh thần vui vẻ lạc quan nhé. Qtrong nhất tập thể dục vận động cho cơ thể khoẻ mạnh tránh nằm nhiều + ăn uống đều đặn cho em bé khoẻ. Xông ngày 1 lần với chanh xả gừng hoặc viên xông. Không uống nước lạnh chỉ uống nước ấm (pha thêm mật ong cũng đc) ạ. Ngoài ra mẹ cũng có thể dùng xịt họng loại cho bà bầu. Uống vitamin đều đặn theo hd của bs nhé. Với thêm cả ăn nhiều hoa quả mẹ nhé, đặc biệt là cam, ổi, quýt, cóc, lựu… giúp bổ sung thêm vitamin C hoặc có thể uống nước ép cũng đc. Các mẹ tránh ho nhiều, ho nhiều gồng bụng ảnh hưởng đến em bé ạ. Chúc các mẹ mau khỏi, có 1 thai kì khoẻ mạnh nhé!

Bà bầu nên ăn hoa quả gì để tăng đề kháng, phòng bệnh cảm cúm?
4 Các câu trả lời

mình 23w, tập đầu, trộm vía siêng ăn cam, bưởi từ những tháng đấu nên ko bị táo bón hay cảm chi cả, các mẹ nên ăn trái cây sẽ tốt cho 2 mẹ con nhé

đr nên ăn trái cây nhìu C trong thai kỳ sẽ tăng đề kháng chống cảm, cúm

hic mình đang mang thai ko bik có cần chích ngừa covid ko ta

cám ơn mẹ đã chia sẻ, like