nước uống

Bầu bí có nên uống nước cam ép đóng chai thế này không mn..?! .mk thấy nó không có gar với tiện dụng khi đỡ mất thời gian vắt cam í.? Cảm ơn mn đã góp ý ?

nước uống
46 Các câu trả lời

K nên m

K nên nha mom

dc m

Nên uống cam tươi, nước trái cây thì là tự làm nha ạ. Đừng uống nước ép chai, hay nước lon gì cả, không có dinh dưỡng lại còn hại. Mà uống cam ngày chỉ nên uống 3 trái thôi m nha, pha ít đường nếu m thấy chua. Nên uống nguyên chất ạ

M ơi chịu khó mua cam tươi về vắt đi ạ. An toàn chứ đồ uống đóng chai toàn hóa chất Đang là mùa cam rẻ mà chỗ em hình như 20k/kg thì phải

5y ago

Hì .mk cảm ơn ạ.tại thấy uống lạ miệng hơn nên thích í.hì hì.