nước uống

Bầu bí có nên uống nước cam ép đóng chai thế này không mn..?! .mk thấy nó không có gar với tiện dụng khi đỡ mất thời gian vắt cam í.? Cảm ơn mn đã góp ý ?

nước uống
46 Các câu trả lời

Bầu hay không bầu thì đều không nên sử dụng các loại nước uống công nghiệp đóng chai. Vì trong 1 chai nc ntn chứa rất nhiều thành phần khác như chất bảo quản, chất điều vị... tốt nhất là tự làm tự uống

Không nên mom ạ, cái này toàn đường hoá học và chất bảo quản, chẳng có chất dinh dưỡng gì như quảng cáo ngoài bao bì đâu ạ. Mom chịu khó mua cam tươi về vắt nhé 😄

mình toàn uống cam tươi nhưng cũng uống coca vì thèm. nhưng hạn chế thôi. con đẻ ra uống nước cam hàng tháng khi mang bầu nó trắng lắm.

Chịu khó vắt cam có 3 phút thôi mom. Cái này có đường hóa học, uống rất dễ bị tiểu đường thai kỳ.

Mom đọc thành phần thì toàn hoá chất ko chứ chi mom ơi! Biếng vắt thì cắt ăn cho có chất xơ nữa nè

Cam này uống nhiều tiêủ đường mà chắc chắn có chất bảo quản. Tốt nhất mom nên dùng cam tươi.

Trời. Toàn phẩm màu vs hương cam thôu mom. Mình trước lm ở cti nuoc ngọt nek. Vắt cam uông cho tôt mom

Mấy cái này k có chất gì đâu nha mom, mua cam vắt uống với mật ong cho tốt nè

3 tháng cuôi uông cái nay suốt thây chả ls . Nhung mà vắt cam uông dk thi tốt hơn

Uống cho vui thôi b. Kiểu đi ăn thì uống cho tiện thôi. Chứ đồ tươi vẫn ok hơn