Xin hỏi ý kiến các mom với

Mình mổ đẻ đc 20 ngày mình uống cam vắt và cam đóng chai và ít bánh kẹo vì tết mà. Liệu coa ảnh hưởng gì đến con và sk mình sau này k ạ

16 Các câu trả lời

cam nóng thì còn dc, chứ uống đá lạnh ko dc. Nếu cho con bú thì ko nên ăn đồ ngọt vì con bú sẽ bị đau bụng đi ị

lên hạn chế cam chua nếu mom bị bệnh về dạ dày, với mới sinh cơ thể vẫn yếu chỉ lên dùng hoa quả ngọt.

uống nước cam ít thôi mom, uống nóng k uống lạnh nha kẹo cũng hạn chế vì ngọt dễ bị tiêu chảy

3y ago

cảm ơn m thảo nào minh thấy hơi đau bụng m ạ

nếu lỡ r thì thôi, còn hạn chế thì tốt hơn m nhé. vì dễ gây cho bé đau bụng và đi ngoài

3y ago

oki m thao nao minh thấy hơi đau bụng

k nen uong nhiu bé bu mẹ dễ bị di ngoài

hạn chế m, dễ gây đi ngoài cho con

cam uong dc it thôi m cam ngọt á m

lỡ roi thi thoi mom nha dung nen uong

cảm on mom nhé

ăn 1 thứ 1 chút thôi m

3y ago

cảm ơn m ạ mình dừng rồi k ăn nữa ăn hôm mùng 2 tết tí