m cho e hỏi lúc bé gần 7 tuần,siêu âm có bóc tách ít, nay bé 9 tuần e vẫn đau châm chít nhẹ có sao k

Bầu 9 tuần vẫn đau bụng châm chít

11 Các câu trả lời

Nếu bụng đau lâm râm thì con đang làm tổ vào tử cung nên bị vậy m ah, nhưng bị bóc tách nữa thì vẫn nên đi khám cho đỡ lo m, chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

Mình lúc 6 tuần đi khám cũng bị bóc tách 30-40% nè giờ thai đc 10tuan dùng thuốc Bs cho giờ đỡ rồi còn bụng lúc nào cũng đau nhiều luôn

Đi khám cho yên tâm mom ơi. Ngày trước mình cũng bị bóc tách 30% phải nằm yên 1 chỗ, uống thuốc điều trị. Chúc 2 mẹ con mạnh khoẻ nha

lo quá chị ơi, em bé đầu nữa, ăn uống được, không nghén nhưng cứ lâm râm bụng miết từ lúc bầu đến giờ ạ

có thai bình thường hay đau râm râm lắm, nhưng mom bị bóc tách thì nên đi khám bác sĩ cho an tâm

Trong ba tháng đầu có bóc tách cỡ 10% là bình thường. Nghỉ ngơi nhiều cho thai ổn định

em cảm ơn các m đã tư vấn nhiều ạ, em vừa đi khám về, bé bình thường ạ

hạn chế vận động mạnh và dùng thuốc theo chỉ định bs nhé

Dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ nghỉ ngơi tránh vận động

Đi khám cho yên tâm m ạ