Có mom nào giống em ko ah, em bầu 25t rồi. Tự nhiên mấy ngày nay chân em bị châm chít khi đứng lâu.

Đứng một hồi là đau ê ê hai bàn chân

10 Các câu trả lời

mom bổ sung canxi, ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha bầu k nên đứng hay ngồi lâu nha mom

Bầu k nên đứng hay ngồi lâu. M chịu khó xoa bóp cho dễ chịu thôi

tê chân đấy m, ko giữ lâu 1 tư thế, chịu khó matxa là ổn thôi m

bầu k nên đứng lâu nha m.. đổi tư thế thường xuyên nè..

bầu k nên đứng lâu hay ngồi lâu nha m. m xoa bóp chân cho đỡ nè

2y ago

cảm ơn m nhiều nè

mom matxa chân thường xuyên xem đỡ hơn ko mom nhé

Đổi tư thế thường xuyên đỡ hơn mom

mom nên xoa bóp cho dễ chịu nha

m massage ngâm chân nc ấm xem sao

đẩy bài