Lần đầu làm mẹ

E 19tuần sao mà nó hay bị lói bên hong quá ạ , với đau bụng châm chít châm chít có sao ko ạ ##lần_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

Mẹ mang thai tuần 19 đã có thể cảm nhận rõ rệt những chuyển động của bé, đi kèm đó là những cơn đau ở vùng lưng và hông. Đây là biểu hiện cho thấy tử cung của mẹ đang ngày càng to, dẫn đến phần xương và cơ hông phải cong về phía sau để giữ thăng bằng cho cơ thể. Tình trạng này sẽ kéo dài trong thời gian dài

3mo ago

cảm ơn mon nhá vậy mk cũng yên tâm hơn

Đi khám cho yên tâm m