Có thuốc nào hết nhức mỏi ko các mom

Bầu 7 tuần hành qa các mom ơi . Ăn uống ko đc còn bị cảm nhức mình nữa. Có ai giống mình không vayy

5 Các câu trả lời

cố gắng qua 3m là đỡ e ơi. cứ nghĩ con khỏe mới hành mình nhìu để lấy động lực nhé. ăn uống e chia làm nhìu bữa cho đỡ ngán.uống thêm ngũ cốc bầu để giúp giảm nghén, táo bón thai kì và nhất là giúp con đc phát triển toàn diện và thông minh từ những thgian đầu mang thai luôn e..c bầu cũng uống ngũ cốc thôi vì ngũ cốc giúp con hấp thu các chất tốt hơn sữa bầu nhìu.e cần vào zalo 0793121183 c này có đó.e mua uống thử xem sao có giảm nghén k e

Mang thai không tự dùng thuốc được mom. Do thay đổi hoormon nên sẽ rất mệt mỏi trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Cố gắng lên mom. Nếu được mom tập yoga bà bầu, giúp cơ thể dẽo dai, dễ sinh sau này và giúp vượt qua 9 tháng 10 ngày nhẹ nhàng hơn

ko có thuốc mom ơi, cố gắng lên nè Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mẹ khỏe mà bé hấp thu tốt lắm mom. Mình uống đỡ nghén uống cả thai ki khỏe như voi tv bé sinh 3.9kg á mom

cố gắng lên mom