E bầu 7 tuần bị cảm

E bầu 7 tuần sao mà nhức đầu sổ mủi quá các mẹ ui.. e uống thuốc chích thuốc hoài không bớt gì hết 😔😔😔

3 Các câu trả lời

mom ăn uống bổ sung thêm chất sắt từ thịt bò, thịt nạc đỏ, rau dền nhé. Uống trà gừng cho ấm người. Sau bữa sáng khoảng 30p 1h thì uống nước cam vào cho tăng đề kháng. Ngâm chân bằng nước ấm nóng bỏ vài lát gừng tươi vào mom.

3y ago

nên đi khám nha mom. Kéo dài ko tổ đâu

nhức đầu mom nói bs kê sắt uống nha mom ăn uống đầy đủ chất vào, sổ mũi mom nấu gừng sả xông và uống nước cam cho có sức đề kháng

uống nước cam, ăn tỏi, uống nhiều nước m