các mom oi

Bầu 6w bị kho ngủ phải lm s mọi người

9 Các câu trả lời

m nghe nhạc thư giãn, giữ tinh thần vui vẻ, tránh xa các thiết bị điện tử thì sẽ ngủ đc nhé

mom uống sữa ấm trước khi ngủ,ngâm chân với nước ấm,đọc sách truyện cho dễ ngủ nha mom

mom ngâm chân bằng nước ấm hoặc uống 1 ly sữa ấm trước khi ngủ nhé

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử m

Uống sữa trc khi ngủ 1h xem mom, làm j thoải mái nhất cho dễ ngủ

Kê bên hông gối cao ôm xem sao Mom. Mình làm vậy thấy đỡ hơn

m uống sữa ấm ngâm chân nc ấm trc khi ngủ

chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh hén

Còn qua 3 tháng đầu sẽ ổn hơn ne