39w

Bầu 39w ra chất nhờn màu trắng có phải sắp sinh ko , chả thấy có động tĩnh gì

65 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

e cũq 39w5 ngày ra dịch trắng, nhưng hỏi bs thì bảo ko phải đấu hiệu sắp sanh đâu mom,đó là dịch nhầy giống huyết trắng vậy thôi à.

ra chất nhờn màu hồng kèm đau bụng từng cơn nữa.minh 39 tuần 6ngay .đang đau từng cơn ra dịch màu hồng đang nhập viện nè

Mh cũng z ra huyết trắng nhiều lắm lun đau râm râm bụng hoài ak mà hok thay dấu hiệu zj hết thai 39 tuần 5 ngày rồi

mình cũng 39tuần ra dịch trắng, nhưng chưa thấy gì. chắc ra dịch màu nâu , hồng mới là sắp đẻ ak cac mom

mk cũng z bị hoài từ tuần 37 lùn á, dịch ra nhìu , và liên tục nữa, cứ như kiểu bị dò ối

mình cũng 39w2 ngày mà chưa thấy j. chỉ thấy huyết trắng. bé đạp mạnh thôi.

2y ago

giống mình ,như mà đó chưa phải dấu hiệu chuyển dạ

mk cũng ra chất nhầy màu trắng đục và kèm đau bụng nè k bít có phải sắp sinh không

mình 39t 2ngay cũng chưa thấy gì😅. cùng các m đếm ngày gặp con nhé

39tuan 6ngày cũng ra chất nhầy màu trắng mà ko biết khi nào sinh nek , hóng lắm

1y ago

mk cũng z , thèm lắm cơn đau đẻ, hong