39w 💕💕💕

Các mom cho e hỏi e bầu 39w e thấy nó ra dịch màu trắng như lòng trắng trứng nhưng mà ko có máu cho e hỏi cái đó là j z các mom nào pít cho e ý kiến voi e moi tập đầu nên ko pít

9 Các câu trả lời

Nguyên nhân mẹ mang thai 39 tuần ra dịch nhầy màu trắng Do sự tác động của các loại hormone, dịch âm đạo khi mang thai thường có xu hướng tiết nhiều hơn, dính hơn và trông giống chất nhầy hơn, gọi là huyết trắng. Đa số những trường hợp ra dịch nhầy màu trắng đều bình thường ạ

em ra cái đó cũng như chị nhưng chưa ra máu, đi khám bác sĩ nói chưa có dấu hiệu chuyển dạ.

bầu tháng cuối khí hư ra Nhiều hơn thui ạ k s âu mom

chỉ là dịch bình thường thôi m

dịch thôi chứ cũng k sao

ko sao đâu mom

k sao đâu mom

K sao đâu mom

đi khám m oi