Bầu 36tuần 5ngày

Bầu 36w5d mà em bé có 2500g thì có bé quá ko các mom. Ăn j cho e bé mau lên cân ạ. Sắp sinh rồi mà e thấy e bé nhẹ cân quá hic

15 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sua k duong. khoai lang. mia Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom ăn trứng vịt lôn nhiều uống dinh dưỡng bầu chỗ chị zalo này ok nè mom. 0989688394 . mình uống sinh bé dc 3.9kg á.

mom ăn thịt bò, gà tiềm vịt tiềm, sữa chua, khoai lang bé nhanh tăng cân lắm mom

Bạn nhà mình 35w6d có 2600. Bsi bảo nhẹ cân. 😭😭😭

4y ago

Hic. Chúng ta lại cố gắng ăn m ạ. Thấy bảo 2w này con tăng nhanh. 39w là chững rùi ko tăng nữa.

bơ, khoai lang, thịt vịt, vịt lộn, stkđ

V là bt r mom ạ

1 năm trước