Thai 38w6d

Các mom cho e hỏi dấu sanh của các mom như nào, e nhói dưới cửa mình với bụng cũng gò nhìu nhưng chưa thấy đau bụng với máu báo sanh, hôm qua đi khám thì bs nói e bé chút xuống dưới lắm rồi thì bao giờ mới sanh vậy

5 Các câu trả lời

mình thì đau bụng đau lưng cả đêm k nằm được luôn sáng thấy ra dịch hồng là đi viện chiều sinh luôn

mình cũng đau bụng hơi hơi thôi, vì chưa thấy ra nước với dịch hồng nên chưa đi viện

M ăn khóm vs đi bộ thường xuyên nha , chúc mẹ tròn con vuông

cứ bình tĩnh mom, đủ ngày đủ tháng con ra thôi.

Quan tâm