tiêm uốn ván múi đầu vào tuần 30 có ảnh hưởng j k

Em bị tiên muộn tuần 30 em mới tiêm múi uốn ván đầu tiên thì có sao không ạ

13 Các câu trả lời

Hơi trễ ak mom,mom nên ts trạm hỏi ng ta xem sao nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

K sao cả mom nha. Miễn sao hoàn thành 2 mũi nếu trước khi sinh 1 tháng và mũi 2 cách mũi 1 là 1 tháng. Còn nếu mom sinh con thứ 2 mà con đầu chưa dk 5 tuổi thì mom chỉ cần tiêm 1 mũi nữa là dk

Ko Sao m. Mũi tiêm sau cũng trước ngày sinh 1 tháng trở lên là đx m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

ko sao đâu mom, miễn là mom phải hoàn tất 2 mũi trước lúc sinh 1 tháng, và 2 mũi cách nhau 1 tháng nha mom

3y ago

ko có gì nè

Tính ra thì vẫn kịp...mũi 1 cách mũi 2 1 tháng, mũi 2 phải trước khi sinh 1 tháng

Em 30 tuần rồi mà củng chưa đi tiêm được mũi uốn ván nào lo quá các mẹ ạ

Không sao mom trễ xíu à, em tuần 32 mới tiêm này, nên không kịp tiêm mũi 2

Ko sao đâu bạn tiêm trước sinh 1 tháng lwf được ấy

Hơi muộn. Nhưg chắc ksao a m

4y ago

M hỏi ng tiêm xem

ko sao nha mom