Bầu 30w bé quay đầu có sớm quá không các mom. Có dễ bị sinh non k

Bầu 30w bé quay đầu

19 Các câu trả lời

bé quay đầu từ tuần 27 28w trở đi lad bt đâu có gì sớm, với lại cũnh chả liên quan gì đến việc sinh sớm cả, quay đầu là mừng rồi chứ thai lớn là k quay đầu đc tới đó phải mổ

ksao đâu, t siêu âm 30w bé quay đầu 32w đi thì lại ngôi ngược, rau quấn cổ, cổ tử cung tụt lo sốt vó đến 36w ngôi thuận con tự tháo rau lại bth

tầm này quay đầu là bình thường mà p nhiều người còn quay đầu từ 27-28 tuần rồi kìa vẫn đủ ngày đủ tháng đấy thôi

Xoay thuận ngôi thôi đâu có sao. Nó xoay lên xoay xuống hoài chứ gì. Cầu cho nó đừng xoay ngược lại á

con e 1 tuổi bị nổi mẩn, dùng nhiều cách Roy ko hết.Phải dùng gì hết MN.

Bé nhà em quay đầu lúc 29w mà đến 40w1d mới đẻ ấy mom. Không sao đâu

M đi lại nhẹ nhàng, k vận động mạnh, tâm lý thoải mái thì ksao nhé

em cũng 30w quay đầu nay 38w3d mà vẫn ch chịu ra đây mom, không s đâu

mình 29w đã quay đầu,sợ sớm quá bé lại quay tùm lum đây ạ.

9mo ago

bé nhà em cũng vậy. hôm trước 29w quay đầu cũng lo hỏi bs là nó có quay tùm lum không. bs bảo giờ bé lớn là vị trí v cố định luôn k có quay ngược lại nữa đâu nên em cũng yên tâm.

ko mom nhé. có bé 28w đã quay đầu 39-40w mới sinh nhé