26 tuần nặng 1.050ký đi siêu âm mà bác sĩ bảo bé nhà mình cân nặng kg chuẩn.. vậy cân nặng bao nhiêu là chuẩn

#bầu 2 con

4 Các câu trả lời

cân nặng như bé nhà mẹ bác sĩ nói là đạt chuẩn thì là đạt chuẩn rồi mẹ. so sánh từng gram sẽ chỉ càng làm mẹ mệt mỏi hơn thôi mẹ ạ.

3y ago

Tại mình thấy lo sợ con kg đủ dưỡng chất để phát triển.. đi khám thai định kỳ vô thì bác cứ nói là cân nặng trung bình hoài mà ở nhà mình ăn thịt cá tôm cua đồ nhiều lắm và uống sắt, canxi đầy đủ mà chỉ sợ con kg hấp thu đủ.. cảm ơn mẹ Ngọc Hà nhé

bài cũ

8m trc

chc