Cho em hỏi?

Bầu 24 tuần test đường bác sĩ đưa chai đường thuốc uống dễ không ạ

10 Các câu trả lời

hơi khó uống nhẹ à m, uống trong vòng 5 phút, m cứ vừa uống từng ngụm vừa thở nhẹ, đừng uống liền 1 mạch dễ ói, uống xong tráng miệng 1 ngụm.nước lọc thôi, đừng uống nước lọc nhiều cũng dễ ói, nếu khó chịu cố gắng nhịn , chứ k ói ra thì phải uống chai khác tốn tiền. mình test này nọ xong xuôi, ăn 1 tô nui, xong mới ói .🤣

k phải thuốc đâu.. chai đường ngọt lắm.. ai chịu k nổi thì ói ra mom ạ.. cơ mà ói ra là bác sĩ cho chai khác uống lại cũng v à.. thôi thì ráng uống 1 lần cho hết luôn.. bác sĩ còn cho thêm chai nước lọc đi kèm nữa.. ngọt quá thì uống thêm nước vào cho đỡ khó chịu..

mình ko test luôn í 😂 mà nge đâu tùy nơi m ạ, có nơi nước đó dễ uống, nơi khó uống. Đa số uống ói uống ói 🥴

nếu mom bị nghén thì chắc hơi khó. Còn mình thì thấy bình thường. Khó quá, nín thở uống 1 phát là xong mom à.

khó uống lắm m.m cứ nghĩ phải uống nước đường ko thì sẽ hiểu.èo.

mình k làm, nhưng nghe nói là nước đường á mom k. phải thuốc đâu

nước đó cũng dễ uốg ak mom. có điều có mom kg hợp ấy

mik chưa bao h z lun hóng để có kinh nghiệm tập s 😅

bốp mũi mà uống m ơi 😂😂

nhắm mắt uống thôi mom