bầu 3 tháng

Bầu 12 tuần nên và không nên ăn gì

4 Các câu trả lời

Ko nêb ăn du dủ xanh ngải cứu mướp dắng rau dăm... . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,3kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á..

Nên đi siêu âm độ mờ da gáy nè. Ăn uống cần kiêng những món ảnh hưởng thai nhi.

4y ago

Vậy là qua 1 mốc quan trọng đầu tiên rồi đo. Cố gắng ăn uống bồi bổ để bé khỏe nha mom.

Đồ ăn sống hay lên men và những thứ có thể gây sảy thai ah m

M vào Google nhé