Các chị cho em hỏi với ạ. Em bầu 14tuan mà vùng kín bị ngứa vs rát lắm ạ. Các chị chỉ giúp em có thể dùng gì chữa k ạ?

8 Các câu trả lời

mom đi khám đi. Bữa mình cũng vậy, đi khám bs bảo nhiễm nấm âm đạo, cho thuốc đặt, thuốc rửa và thuốc bôi. Giờ mình khỏi rồi. Lâu lâu mình đun nước chè xanh hoặc trầu không để rửa cho sạch. 2 loại này thì ko rửa thường xuyên được, 1 tuần 1-2 lần thôi. Nên mom cứ đi khám đi, thuốc trị nhanh lắm.

bạn dùng chai ddvs đông y bên Zalo này nè bạn. 0989688394 hồi bầu mình cũng bị vậy mấy mom chỉ mình dùng ok lắm.

3y ago

ko có gì đâu bạn . mà công nhận rửa cái đó thích luôn .

mom rửa nước muối loãng hoặc lá trầu ko xem sao nhé. ko hết phải đi khám nhé

Mom nên đi khám để bs cho biện pháp phòng/trị tốt nhất cho mẹ bầu nhé mom.

bầu thì đi khám thôi mom. kg chủ quan được

M đi khám xem có bị viêm k

đi khám cho an tâm mẹ ạ

khám y m