Cac mom oi làm the nao de co nam vu cho con bu vay minh hk co nam vu

12 Các câu trả lời

hút sữa m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy 1 chiếc khăn mỏng cho vào nước âm rồi xoa lên núm vú rồi kéo núm vú ra...hồi sinh mình toàn lm như vậy

Trước khi bú mk toàn phải kéo ra cho dài á mom,tại đầu ti của mk nó ngắn

sau sinh m hút sữa, nó sẽ được kéo dài ra

mom hút sữa lâu là dài và to á

m sinh xong hút sữa á mom .

m hut sữa xem no co dài ra ko

♥️

tt

qt