Dang ong thi tao ra 19p con dang ba thi phai chieu 9 thang 10ngay chi toi cho phan đan ba hazzz

8 Các câu trả lời

có con, trách nhiệm là của 2 người chứ không phải của riêng ai. 1 người không thể tạo ra 1 mái nhà đầm ấm, hạnh phúc m nhé. Đàn bà khổ hay không còn do chính bản thân người đàn bà ấy nữa. Khi m không muốn người khác làm khổ m, m biết tự đối xử tốt với bản thân mình, biết vun vén mọi thứ tốt đẹp cho con thì dù có chuyện gì xảy ra, m cũng không phải người khổ nữa. Ai làm sai người ấy sẽ chịu hậu quả, đừng để tác động xấu ảnh hưởng đến bản thân ,cố gắng làm cho bản thân tốt đẹp hơn thì làm sao mà khổ chứ

đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. mỗi người đều có quyền lợi và nghĩa vụ riêng mẹ ạ. ko biết mẹ khác thế nào chứ 9 tháng 10 ngày ấy là hành trình hạnh phúc của tớ mẹ ạ.

rồi lúc có con rồi thì đàn bà ở nhà chăm con, còn đàn ông đi làm kiếm tiền. Về chửi vợ chỉ ăn rồi ở nhà chông con, các kiểu m ạ .

hihi đó là niem hạnh phúc của cả 2 khi có dc thiên thần nhỏ bé m oi

ai noi co ck suong dau m neu bt the nay luc chua ck o minh thay con suong hon

Nếu ck k tốt mới khổ chứ ck qtam chăm sóc sao khổ nè

9 tháng 10 ngày là những ngày hp

😂😂