Độ trưởng thành 3 là gì vậy các mom em tập đầu nên hơi thắc mắc

15 Các câu trả lời

khi về những tháng cuối thai kỳ, bánh nhau sẽ có độ trưởng thành 3. bé sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng ít hơn

Độ trưởng thành bánh rau gián tiếp đánh giá sự trưởng thành phổi thôi m ..K s cả

bị như vậy thì có ảnh hưởng ngiêm trọng đến ebe ko các mom

độ trưởng thành của bánh nhau đó mom, mom bao nhiêu tuần rồi

4y ago

ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

là bánh nhau bị canxi hóa độ 3 a

là bánh nhau bị canxi hóa độ 3 m

bé sẽ hấp thu chậm hơn

Bánh rau canxi hoá độ 3,

bánh nhau bị canxi hóa ah

m cũng hông biết