May m cho minh hoi minh sieu am 3d va 4d tai sao ket qua sieu am lai khac nhau vay

4 Các câu trả lời

siêu âm chỗ uy tín coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

không sao á M ơi, tuỳ vào cách tính ngày thụ thai vs cách tính ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng

do bs siêu âm thôi m, m nên siêu âm ở chỗ uy tín nhé

4y ago

cho nay minh sieu am hoi gio.nhung hom trc di ko co kham nen.minh di bsi khac.cung trong nganh khoa san luon

bài cũ