Các mom ơi, nay em đc 40w1d rồi, mẹ nào dễ đẻ con khỏe cho em xin vía để con mau ra với mình ạ,

7 Các câu trả lời

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha. 2 mẹ con vượt cạn thành công nha 🤗🤟

nước ối đục bác sĩ cí kêu phải mổ ko mom.

3y ago

bác sĩ không nói phải mổ, nhưng mình không biết nên để đau bụng đẻ đến khi không chịu được nữa thì mình yêu cầu bác sĩ mổ, con mình suýt bị ngạt 😞

chuc mom me tron con vuong nhe

Chúc m mẹ tròn con vuông

chúc m nhiều sức khỏe

cảm ơn các mom nha 😘

Chuc m suc khoe