Mình muốn hỏi mình sanh mổ bé dc 16t rồi nay dính bầu hai tháng có sao k ạ

#BẦU hỏi có mom nào giống vậy k cho ít ý kiến

6 Các câu trả lời

thuong cách 2 nam mới nên bầu tiếp Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

bé đc 16tháng rồi thì cũng có thể bầu đc mom, nhưng mom nhớ khám theo chỉ định của bs nhé, vì sợ thai bám vào vết mổ ấy mom

m đi khám xem vết mổ củ của mình có tốt k nhé

M khám kỹ nhé. Chọn bs giỏi 1 chút

cảm ơn mom nha

Sao qh som vay mon