Em buồn quá các m em xin về nhà mẹ đẻ sinh mà GĐ ck k cho nói sợ ng ngoài cười mà ở đây thì k ai lo

15 Các câu trả lời

ở nhà mẹ đẻ lúc nào cũng tốt nhất. chỉ có mẹ mới thương mới lo cho mình vô điều kiện

3y ago

nếu có hiện tượng sinh non thì m lấy cây cỏ mần trầu nấu nước uống ngày 3ly uống 2 3ngày thì se hết nhé. trước m bị rỉ ối có người mách m vậy họ bảo doa sinh non thì uống nước cỏ mần trầu cn m bị rỉ nước ối nên m thêm cây lá gai vào nấu nữa.hiện tại mình dc 39t3ngay rồi á