Em buồn quá các m em xin về nhà mẹ đẻ sinh mà GĐ ck k cho nói sợ ng ngoài cười mà ở đây thì k ai lo

15 Các câu trả lời

cười hay quá ha, đẻ biết bao nhiêu thứ phải lo phải chăm ,mom xin k được thì nhờ mẹ đẻ nói giúp sinh đẻ từ khi chuyển dạ đến khi sinh một tháng khi nào cũng phải có người ở bên chăm lo mom ạ chúc mom sức khỏe

3y ago

đó nhà k có 1 ng tớ thì lần đầu cũng không biết dấu hiêu làm sao mẹ đẻ thì xa mà nói ra thì k hiểu