mong con khoẻ mạnh🙏

bất ngờ và hp lắm các mom ạ..e 2 lần bị hỏng gần đây,thai chưa làm tổ thì hỏng luôn r.lần này e nghén kinh quá,còn sợ e bé chưa làm tổ,bữa qua đau dạ dày quá,ăn vào cứ đầy lên..lo lắng thế là đi siêu âm..e bé đã làm tổ an toàn 6 tuần và có tim thai lun🥰. cảm ơn các mom tg vừa qua đã động viên,giải đáp thắc mắc giúp e,,các mom mát vía chúc bé trong bụng e khoẻ mạnh chào đời với ạ..cảm ơn các mom ạ🥰🥰

mong con khoẻ mạnh🙏
18 Các câu trả lời

chúc mừng mom nhé. e đây cũng mất con 2 lần như mom nhưng giờ vẫn chưa có tin vui như mom ạ. chúc mom nhiều nhiều sức khỏe ❤️

3y ago

dạ. cảm ơn mom nhé

Chúc mừng mom. Chúc mom và con thật nhiều sức khoẻ nha

Chúc mừng mom, chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh nha ❤️

chúc mừng mom, chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh nhé 💪

chúc mừng mom, chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

chúc mừng mom nha, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

chúc mừng mom nhé thai kỳ khỏe mạnh nha 💪

chúc m thai kì khỏe mạnh chúc mừng m nha

chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh, cố lên nè

Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh,vui vẻ