Điền vào chỗ trống (28/02)

Bạn yêu TAP vì điều gì? 10 có thể đưa ra nhiều lý do nhất sẽ nhận 200 điểm từ TAP. Ngoài ra, 5 mom có câu trả lời thú vị cũng sẽ nhận 200 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/02/2021

Điền vào chỗ trống (28/02)
2727 Các câu trả lời

mình biết đến TAP qua chồng mình. nhờ TAP mà mình có: - dù là tập đầu nhưng những kiến thức nhận được từ TAP nên mình rất yên tâm khi chuẩn bị vượt cạn cùng chồng. - khi mở giao diện lên mn sẽ được nhìn thấy trên màn hình các chỉ số theo dõi thai kì và cả sau sinh nữa. mình có được biết thì công cụ theo dõi này đến 6tuổi lựng.rất tuyệt cho những bà mẹ như mình.trong công cụ theo dõi có từng chỉ số cân nặng.chu vi đầu.chiều dài v...v.. mình đi siêu âm về rồi đối chiếu là sẽ biết con mình cần gì hay bổ sung thêm gì. - trong công cụ theo dõi thai kì còn có chi tiết những khả năng mà bé đã có và đã học được, để từ ấy ba mẹ sẽ có phương pháp thích hợp để giúp con học nè. - trên TAP mình thích nhất là phần thực phẩm và dinh dưỡng. tuyệt vời lắm TAP.mình trong thai kì thường ăn nhiều loại lắm.nhưng nói thực thì ăn gì mình cũng phải lên gg tra xem ăn có được không.mất công và thời gian lắm.từ khi có TAP thì dễ thở lắm.mình chỉ việc vào xem chi tiết của từng loại rau củ quả đó. ở đó còn chia ra là mẹ mang thai.cho con bú và con ăn dặm nữa, rất tuyệt. - đội ngũ ad của TAP làm việc rất nhanh và khoa học.luôn tạo cho cộng đồng ông bố bà mẹ có những trò chơi vừa giúp con có 1 chút quà, vừa là nơi để các mẹ được thư giãn khi chiến đấu bên con. nếu không có TAP tạo ra các trò chơi thì chắc cả 1 quá trình 6 tháng ở bên con chắc sẽ dài lắm. - trong ứng dụng còn có các bài viết chia sẻ những vấn đề mà các con và các mẹ cần biết. những mẹo mà thú thực là mỗi lần con mình có gì khác lạ mình lên gg tra kết quả rồi tìm kiếm rất lâu mà không được gì nhưng ở TAP có hết. các vấn đề mà con trẻ dễ mắc phải. mình hầu như đều chia sẻ lên fb rồi để dành.khi nào có là lấy ra xem luôn. Cái này thì thực sự cảm ơn nha TAP - mình vừa tìm ra trên TAP có luôn cả ma trận các món ăn từ đồ ngọt đến ăn dặm.ăn mặn.trùi ui. vào trong ấy mình choáng ngợp luôn.công nhận TAP có đầu tư và các mom chia sẻ công thức cũng quá trời. mình toàn để dành khi nào cũng phải tập làm cho con cho chồng ăn nè. cảm ơn các mom.cảm ơn TAP nha - bên TAP còn có cả hội mua và bán.nơi giao lưu của các mom chia sẻ lại những món mà mình mua lố và các mom cần. cái này mình mới biết lúc sáng luôn😊 - ở TAP đã tạo cho các mom và mình 1 cộng đồng các mẹ bầu nhằm chia sẻ những điều mà các mom đang mắc phải. những triệu chứng trong thai kì. trong cộng đồng này các mom đều rất chịu khó chia sẻ các kinh nghiệm mà các mom đi trước biết. ở trên fb mình cũng có tham gia mấy hội mẹ.mà các mom mới vào đặt câu hỏi.các mẹ trước liền chửi. rồi bảo về hành tinh bạn đi...v...v nhưng ở đây các mom đều rất tích cực và nhiệt tình chia sẻ. cảm ơn các mom vì nhờ đó mà mình đã có 1 thai kì hoàn hảo. - mình lên TAP mình thấy nhiều mom chia sẻ về hoàn cảnh chồng con của mình.thấu đồng cảm lắm.không phải đi đâu cũng được đem chuyện gia đình ra mà nói nhưng TAP đã tạo ra môi trường cho các mẹ được thổ lộ những điều mình muốn nói. - À trên TAP có các event nè. hi. nhờ các event này mà mình tích điểm để đổi những phần quà mà con mình thích. cu Khoai mình thích quả bóng theasianparent lắm nha. bé mới 4 tháng mà hầu như lúc nào cũng bò lại quả bóng rồi dùng miệng cạp thôi.bé chưa giữ chắc nên dùng miệng giữ nè.hi. - trên TAP có các cuộc thi đăng ảnh.cái này mình chưa có tham gia nhưng thấy các mom tham gia nhiệt tình lắm.khi nào con mình lớn mình phải tham gia mới chịu.