Nếu phải chọn 1 món phải ăn suốt đời...

Bạn sẽ chọn món nào đây? 🤗

Nếu phải chọn 1 món phải ăn suốt đời...
61 Các câu trả lời

nếu phải ăn suốt đời thì thôi t nhịn. Từ lúc lấy chồng đến giờ, cứ nghe thấy cái gì kèm chữ "suốt đời "là t thấy hơi ớn ớn rồi 😂

3y ago

mỗi "ck " lỡ lấy rồi nên đành chịu thôi m😂😂😂

Cái gì dùng lâu cũng chán , đồ ăn cũng vậy ăn cả đời hoài thì cũng chẳng có vị gì . nhưng mà cơm thì phải ăn cả đời rồi

Mình trung thành với cơm, mặc dù cũng có đôi lúc k muốn ăn cho lắm 😌

mà ăn suốt đời k có cơm , dù thích nhắm mà k biết ăn nổi hong 😁

1 món mà ăn suốt đời thì chỉ có cơm thôi chứ các món # thì chịu

Món nào cũng thic mà ăn suốt đời chắc chỉ bún bò

Kimbap. Có cơm có rau có đồ mặn

susi đó, vì su si cũng có cơm mak

ăn suốt đời á? ớn lắm 😂

Lsao mà ăn nguyên 1 món đk chứ